Điều kiện điều khoản Bongdalu

Thành viên thông qua điều kiện điều khoản hoạt động của Bongdalu để có những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào hệ thống. Sau đây là những cập nhật mới nhất về những điều kiện và điều khoản của chúng tôi.

điều kiện điều khoản
Điều kiện điều khoản hoạt động của hệ thống website Bongdalu

Điều kiện điều khoản sử dụng chung

Đối với toàn bộ thành viên đã và chưa đăng ký Bongdalu, khi truy cập website bạn đã đồng ý với điều kiện điều khoản sử dụng. Điều khoản sử dụng chung của Website bao gồm:

1. Sử dụng hợp pháp và bản quyền dữ liệu

Đối với toàn bộ tài sản (bao gồm dữ liệu, nội dung bài viết, hình ảnh, sản phẩm dịch vụ,…) của website, thành viên có quyền tham khảo. Tuy nhiên, toàn bộ thành viên phải tuân thủ quy định sử dụng tài sản của website một cách hợp pháp, không được tự ý sử dụng để kinh doanh, xuất bản lại với nội dung sai lệch hoặc sử dụng để gửi thư rác đến các thành viên khác. Đối với dữ liệu của Bongdalu, thành viên phải tuân thủ:

  • Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phục vụ mục đích thương mại hoặc kiếm tiền.
  • Không được phép tự ý sao chép hoặc chỉnh sửa nội dung để xuất bản lại.
  • Không được phép thay đổi bản quyền, thương hiệu đối với những nội dung thuộc chủ quyền của website.

2. Giới hạn độ tuổi

Website Bongdalu chỉ phục vụ thành viên trên 18 tuổi. Chỉ những thành viên nào đã đạt 18 tuổi dương lịch mới có thể đăng ký cũng như sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong trường hợp thành viên dưới 18 tuổi cố tình sử dụng thông tin cá nhân sai sự thật để truy cập vào hệ thống, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Điều kiện điều khoản hoạt động về giới hạn độ tuổi
Điều kiện điều khoản hoạt động về giới hạn độ tuổi

3. Đăng ký thành viên

Mọi đăng ký thành viên mới đều mặc định đồng ý với điều khoản đăng ký của Bongdalu. Trong đó:

  1. Thành viên phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác trong quá trình đăng ký. Bất kỳ lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website do thông tin tài khoản không đúng đều không thuộc trách nhiệm của Bongdalu.
  2. Mỗi thành viên chỉ được đăng ký một tài khoản tại Website. Nếu phát hiện hội viên cố tình tạo nhiều tài khoản, dù bất kỳ lý do gì, hệ thống có quyền hạn chế tài khoản không hợp lệ mà không cần báo trước.
  3. Mỗi tài khoản được tạo đều có quyền tham dự những sự kiện và chương trình khuyến mãi được tổ chức. Tuy nhiên, chủ nhân tài khoản chỉ được tham dự đúng số lần quy định bởi mỗi chương trình và tuân thủ nghiêm túc nội quy của mỗi chương trình được đưa ra.

Điều kiện điều khoản thành viên

Đối với thành viên của hệ thống website Bongdalu, mọi người đã tuân thủ với những điều kiện điều khoản sau đây:

1. Không phát tán nội dung rác

Mọi thành viên không được sử dụng dữ liệu của website để phát hành những nội dung không mong muốn (nội dung rác, quảng cáo, spam,…) đến những thành viên khác trên hệ thống. Đồng thời, thành viên cũng có quyền tố giác những thành viên đang tạo thư rác để gửi và gây ảnh hưởng đến những thành viên khác.

2. Không gian lận

Mọi hành vi gian lận, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản,… đối với thành viên khác trên hệ thống đều bị cấm. Ban quản trị hệ thống có quyền thu hồi tài sản lừa đảo và hạn chế vĩnh viễn quyền truy cập của những thành viên lừa đảo.

Điều kiện điều khoản hoạt động về hành vi gian lận
Điều kiện điều khoản hoạt động về hành vi gian lận

3. Quảng cáo bên thứ ba

Hệ thống website có sử dụng quảng cáo và hình ảnh của bên thứ ba. Đây là những đối tác hoạt động của Bongdalu và có những điều khoản cũng như quy định bảo mật riêng biệt. Mọi thành viên truy cập vào website bên thứ ba sẽ thuộc trách nhiệm của những bên thứ ba quản lý.

4. Tuân thủ quy định khuyến mãi

Thành viên phải tuân thủ quy định khi tham gia những chương trình sự kiện cũng như khuyến mãi. Trong đó, bao gồm những quy định chung của toàn bộ các sự kiện cũng như quy định riêng được thông báo ở từng sự kiện.

Trách nhiệm của Bongdalu và thành viên

Bongdalu có trách nhiệm bảo mật và bảo vệ toàn bộ hoạt động hợp lệ của thành viên. Ban quản trị hệ thống luôn lắng nghe và giải quyết vấn đề một cách khách quan và dựa trên những quy định đã được đưa ra. Đối với thành viên, mọi người truy cập có nhiệm vụ tuân thủ theo những quy định và điều kiện hoạt động của hệ thống.

Thay đổi điều kiện điều khoản hoạt động

Bongdalu có quyền thực hiện thay đổi bao gồm chỉnh sửa, xóa bỏ hoặc thêm mới vào điều kiện điều khoản hoạt động của mình bất kỳ lúc nào. Hiệu lực được tính kể từ thời điểm trang điều kiện điều khoản hoạt động này được cập nhật. Chúng tôi có quyền không thông báo trước khi cập nhật trang điều khoản hoạt động của mình.

Toàn bộ thành viên truy cập đến hệ thống website nên thường xuyên cập nhật trang điều kiện và điều khoản hoạt động để có thể nắm bắt được thông tin mới nhất. Hệ thống vẫn sẽ cố gắng đưa ra những thông báo với thành viên về thời gian cũng như nội dung cập nhật mới.

Trên đây là điều kiện điều khoản hoạt động mới nhất của Bongdalu. Mọi thành viên hãy cùng tuân thủ để tạo dựng một cộng đồng chuyên nghiệp, chất lượng với những người thông thái nhất.